บันทึกมรณะ เกมล่าท้าอนาคต

บันทึกมรณะ เกมล่าท้าอนาคต

Mirai Nikki (2012)

ดูหนัง

เรื่องย่อ

Mirai Nikki – Another:World โดยเรื่องนี้จะเป็นละครเรื่องแรกในช่วง 2 ปีที่ได้ออกอากาศในช่วงคืนวันเสาร์ในช่วงเวลา 11.00 น. โดยจะออกอากาศให้ชมกันที่ญี่ปุ่นวันที่ 21 เมษายน 2012 ทาง Fuji TV ประกาศว่าจะนำ Mirai Nikki ของอาจารย์ Esuno Sakae มาสร้างเป็นละครทีวีกันแล้ว! ในชื่อว่า Mirai Nikki -Another:World- และนำแสดงโดย มาซากิ โอคาดะ (Hana Kimi, BokuKimi, Otomen, Mahou Tsukai ni Taisetsu na Koto) ในบทของ โฮชิโนะ อาราตะ ตัวละครออริจินัลตัวเอกในภาคนี้

แต่ว่าเรื่องราวในฉบับละครทีวีนี้ไม่ได้ทำตามในอนิเมะหรือมังงะแต่จะเป็นการนำเอาโครงเรื่องเกี่ยวกับบันทึกอนาคตมาแต่งใหม่ โดยจะเป็นเรื่องราวของตัวเอก โฮชิโนะ อาราตะแสดงโดย มาซากิ โอคาดะ นักศึกษาวิทยาลัยผู้ไม่สนใจเรื่องอนาคตเท่าไหร่ ต้องมาเล่นเกมส์เอาชีวิตรอดเพื่อชิงความเป็นหนึ่งตามเรื่องราวเดิมนั่นเอง เรื่องนี้จะเขียนบทโดย Watanabe Yuusuke ผู้ซึ่งมีผลงานดัดแปลงเรื่องจากการ์ตูนดังเป็นภาพยนตร์มาแล้ว คือ Gantz และ 20th Century Boys มีกำหนดฉายในเดือนเมษายน 2012 ช่วงเวลารอบดึกประมาณ 5 ทุ่ม (ตามเวลาญี่ปุ่น)

ถ้าพูดถึงการ์ตูนเรื่องนี้ก็ต้องนึกถึงสาวสุดยัน Gasai Yuno ที่จะมาบอกฝันดีคุณถึงหน้าบ้านทุกคืน! แน่นอนว่าในละครทีวีจะขาดตัวละครอย่างเธอไปก็กระไรอยู่ ล่าสุดได้มีการประกาศว่านักแสดงสาว โคอุริกิ อายาเมะ จะมารับบทเป็น ฟุรุซากิ ยูโนะ หรือก็คือ ยูโนะ ในโลกของภาคละครเวที และเธอก็ยังเป็น Stalker ผู้คลั่งไคล้ตัวเอง โฮชิโนะ อาราตะ ตัวเอกของภาคนี้ด้วยเช่นกัน

Preview

เรื่องที่คล้ายกัน แนะนำให้ดู

Same category