เมียน้อย

เมียน้อย

ดูหนัง

เรื่องย่อ

เด็กสาวอายุเพียง 18 ปีที่ทั้งเรียนเก่งและยังสวยอย่าง ชลาธร “วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” เธอไดวาดฝันไว้ว่าหลังจากเรียนจบแล้ว เธอจะดูแลครอบครัวของเธอให้มีความสุข แต่แล้วทุกอย่างที่เธอนั้นได้วาดฝันไว้กลับไม่เป็นอย่างที่เธอคิด

     เมื่อเจ้าของบริษัทที่พ่อของเธอทำงานอยู่อย่าง เสี่ยชูชัย “สมชาย เข็มกลัด” เกิดถูกใจชลาธรเข้า และเขาก็หาทางทุกอย่างเพื่อที่จะได้เธอมาเป็นเมีย ซึ่งพ่อของชลาธรก็ไม่ได้ให้ความร่วมมือเลย เสี่ยชูชัยจึงได้คิดแผนโดยการมอมเหล้าพ่อของชลาธร และได้ให้เซ็นเอกสารในการทำบัญชีผิดจนเงินของบริษัทนั้นหายไปหลายล้าน เสี่ยชูชัยจึงได้ยื่นข้อเสนอให้พ่อของชลาธรนั้นส่งลูกสาวมาเพื่อขัดดอกแทน

 เมื่อชลาธรรู้เรื่องก็สงสารพ่อและแม่ของเขา ทำให้เธอนั้นได้ตัดสินใจไปอยู่กับเสี่ยชูชัย เพื่อที่จะได้ล้างหนี้สินให้กับครอบครัว ขณะที่เธอนั้นอยู่กับเสี่ยชูชัย ชลาธรพยายามอย่างมากที่อยู่ให้ได้กับการที่เธอต้องถูกตราหน้าว่าเป็น เมียน้อย เพราะนั้นมันไม่ใช่สิ่งที่เธอได้วาดฝันไว้เลย เธอต้องมาสู้รบกับเมียของเสี่ยชูชัยอย่าง เจ๊หยก “ชนกวนันท์ รักชีพ” ที่ชอบตามราวีเธอ แถมยังวางแผนทุกวิถีทางเพื่อที่จะขับไล่เธอออกไปจากบ้านที่เสี่ยชูชัยได้เช่าไว้ให้ 

     ชลาธรได้พยายามที่ออกไปจากชีวิต โดยการที่เธอนั้นไปประกวด Miss Beauty Thailand และเธอก็ได้รู้จักกับ คณินทร์ “อาภาศิริ นิติพน” ซึ่งเขามีหน้าที่หาเด็กให้กับ ท่านกฤษณะ “นิรุตติ์ ศิริจรรยา”

     ท่านกฤษณะเมื่อได้เจอกับชลาธรเป็นครั้งแรกก็เอ็นดูเธอมากและได้รับเธอมาอยู่ในฐานะเมียน้อย หลังจากที่ชลาธรได้ไปอยู่กับท่านกฤษณะ ชลาธรก็ได้เจอกับทนายที่ได้เคยช่วยเหลือเธออย่าง ตุลา “กฤษฏา พรเวโรจน์” ซึ่งตอนนี้นั้นเขาได้กลายมาเป็นคนสนิทของท่านกฤษณะ ด้วยความที่ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันนั้นทำให้ทั้งคู่มีความรู้สึกดีๆต่อกัน

     จนมาวันหนึ่งชลาธรได้รู้ความจริงว่าตุลานั้นแต่งงานมีครอบครัวแล้ว เธอเสียใจมากและบอกให้ตุลาเลิกยุ่งกับเธอ เพราะเธอนั้นไม่อยากถูกตราหน้าว่าเป็นเมียน้อยใครอีก เธออยากมีชีวิตที่เธอนั้นได้วาดฝันไว้ สุดท้ายนี้เธอนั้นจะหลุดพ้นจากคำว่า “เมียน้อย”
 

Preview

ป้ายกำกับ:

เรื่องที่คล้ายกัน แนะนำให้ดู

Same category